Trang Trí Lễ Gia Tiên Cùng Jolie Mai

Trang trí Lễ gia tiên ngày nay không chỉ khiến nghi thức này trở nên trang trọng mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của ngày hạnh phúc.

1.Trang trí lễ gia tiên không gian nhiều cảm xúc

Không gian lễ gia tiên là nơi trang trọng vào hôn lễ của mỗi cặp đôi vợ chồng mới cưới cùng cả hai phía gia đình bước vào một nghi lễ truyền thống trang trọng nhất. Tại đây chúng ta tổ chức những nghi lễ báo cáo tổ tiên, gia đình về việc cô dâu chú rể bắt đầu cuộc sống mới.

Tuy vậy, trang trí không gian lễ gia tiên thời nay không chỉ mang tính chất trang trọng nghi thức mà không gian lễ gia tiên cũng được pha trộn nhiều màu sắc hiện đại, vì ngày nay không gian này còn là nơi để các cặp cô dâu chú rể lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên người thân cũng như bạn bè.

2.Trang trí lễ gia tiên cùng Jolie Mai

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Jolie Mai luôn định hướng, tư vấn và đồng hành cùng cô dâu chú rể để tổ chức cho ngày trọng đại được trọn vẹn, đáng nhớ nhất.

Nắm bắt được những xu thế mới trong trang trí lễ gia tiên cùng những tư duy mới của khách hàng về một không gian lễ gia tiên hiện đại và nhiều màu sắc hơn nữa. Jolie Mai đã đồng hành cùng nhiều cô dâu chú rể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình bằng nhiều khung cảnh trang trí ấn tượng độc đáo.

Đồng hành cùng các cặp cô dâu chú rể trong suốt quá trình từ đính hôn tới lễ vu quy, tân hôn quan trọng, chúng ta sẽ mang tới những không gian tươi mới cho mỗi nghi thức khác nhau. Chúng tôi dành nhiều thời gian sáng tạo cho những thiết kế trang trí lễ gia tiên của bạn luôn có sự thay đổi về không gian và khoảnh khắc.

3.Ba màu hot dùng trang trí lễ gia tiên hiện đại

Những tone màu hiện đại được nhiều cô dâu chú rể chọn trang trí lễ gia tiên ngày nay thể hiện một phong cách trẻ trung nhưng cũng khoác lên vẻ trang trọng và linh thiên cần thiết trong lễ gia tiên.

Hồng Pastel – Lễ gia tiên sang trọng nhẹ nhàng

 Hồng Pastel đang là xu hướng mới trong trang trí lễ gia tiên hiện nay. Với tone màu sáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác trang nhã và quý phái cho bất kỳ không gian nào.

Mang một tone màu sáng nên khi áp dụng vào những không gian hạn chế Hồng Pastel cũng mang lại một không gian rộng rãi khi trang trí lễ gia tiên.

Khi trang trí lễ gia tiên với Hồng Pastel gia chủ chỉ cần tô điêm vài chi tiết nhỏ khăn trải bàn, hoa tươi, đồng thời kết hợp với các tông màu khác như trắng kem, xanh pastel, màu ánh kim để có một không gian sang trọng và mang nét riêng cá tính của từng cặp đôi.

Tím – Không gian của sự lãng mạn

Nếu coi hồng Pastel là sự sang trọng nhẹ nhàng thì tone màu tím như Tím Pastel hay Tím sẫm lại mang tới mộ sự lãng mạng đầy cuốn hút

Trong tình yêu tone màu tím là ý nghĩa của sự thủy chung, là màu thể hiện cho những khát vọng vun đắp những điều tuyệt với nhất trong tình yêu. Và tone màu tím được cô dâu chú rẻ lựa chọn trong lễ gia tiên là một lời nhắc với nhau rằng đã cùng bước tới đây thì hãy cùng bước tới cuối con đường hạnh phúc

Phối hợp với những tone màu tím có lẽ là dễ nhất, chỉ cần những chi tiết màu trắng như khăn trải bàn, ấm chén, đĩa hoa qủa là không gian của bạn mang một màu sắc nhẹ nhàng và sang trọng hơn bao giờ hết.

Xanh lá – tươi mát và những khát khao

Xu hướng gần gũi với thiên nhiên với sắc xanh cây cỏ đang trở thành xu hướng trang trí lễ gia tiên năm nay. Xanh lá mang lại một sự tươi mát của những điều mới mẻ, là chồi non cho những ước mơ khao khát cháy bỏng của người mang trong mình tình yêu với màu xanh lá.

Những ai chọn cho mình màu xanh lá trong trang trí lễ gia tiên, đó là hình ảnh cho một cuộc sống mới, một hành trình mới, tươi sáng và cảm giác chân thành. Xanh lá cũng thế hiện cho một sức trẻ đầy khao khát. Và ở một lễ gia tiên tràn ngập màu xanh lá bạn sẽ thấy một sự trẻ lại trong chính mình, một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên đầy sức sống mà tuổi trẻ vô tình qua đi.

Màu xanh lá có thể tô điểm cho hoa cầm tay, khăn ăn, nơ trang trí cho ghế ngồi, khăn trải bàn hoặc những chậu cây nhỏ xinh trên bàn tiệc. Việc phối hợp trang trí lễ gia tiên tone màu xanh lá với những tone màu khác sẽ tạo điểm nhấn bất ngờ cho buổi lễ gia tiên của từng cặp đôi.

Để có được những thiết kế trang trí lễ gia tiên ấn tượng nhất hãy liên hệ tới Jolie Mai

Địa chỉ: 89 Hai Mươi Ba Tháng Mười, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang

Điện thoại: 090 999 3928