Skip to content
Chia sẻ

Trang trí tiệc cưới – Wedding ceremony

Trang trí tiệc cưới – Wedding Ceremony là buổi lễ trọng đại mà bất kì đám cưới phương Tây nào cũng phải có. Giây phút này, cặp đôi chính thức thành vợ chồng trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân. Họ trao nhau lời thề nguyện lãng mạn. Họ gửi gắm yêu thương cho nhau. Cùng nhau bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới.

Trang trí tiệc cưới –  Bàn gallery tiệc cưới

Trang trí bàn Gallery tiệc cưới là hạn mục trang trí phổ biến. Ngoài hoa tươi, khung hình, gallery còn được trang trí với nến cùng các phụ kiện khác. Bàn gallery thường được bố trí gần khu vực backdrop. Tone màu, cách sắp xếp theo chủ đề, giúp tiệc cưới thêm ấn tượng trong mắt khách mời.

Xem thêm

Trang trí tiệc cưới – Backdrop cưới

Backdrop chụp hình cưới góp phần để buổi tiệc thêm trang trọng và lung linh. Các cặp đôi thường dành ưu tiên cho việc trang trí Backdrop chụp hình cưới. Backdrop thường được đặt tại vị trí trang trọng ở sảnh tiệc. Vị trí thuận tiện cho việc đón tiếp và chụp hình với khách mời. Backdrop cũng phần nào thể hiện chủ đề tiệc, tone màu, sở thích riêng của từng cặp đôi.

Xem thêm

Trang trí tiệc cưới – Backdrop cưới

Backdrop sân khấu tiệc cưới cũng là hạn mục không kém phần quan trọng. Sân khấu được đặt ở vị trí đẹp, thuận tiện quan sát và thường có kích thước lớn. Sân khấu được trang trí cùng chủ đề, tone màu, chất liệu với backdrop chụp hình. Tất cả hợp lại sẽ giúp buổi tiệc thêm lung linh và ấn tượng trong mắt khách mời.

Xem thêm

Trang trí tiệc cưới – Hoa cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu là một hạng mục nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Bó hoa góp phần tôn lên vẻ đẹp xinh, rạng rỡ của các nàng dâu. Ngoài ý nghĩa truyền thống, bó hoa còn thể hiện thẩm mỹ và cá tính riêng.  Hoa cưới được sử dụng như phụ kiện giúp cô dâu lộng lẫy, tươi tắn hơn trong ngày cưới.

Xem thêm

Trang trí bàn tiệc

Trang trí bàn tiệc giúp làm đẹp không gian chung của buổi tiệc cưới. Thể hiện sự quan tâm trân trọng của chủ tiệc đối với khách mời. Bàn tiệc cưới ngày nay không chỉ trang trí với hoa tươi và nến. Cầu kỳ hơn với những món quà tặng khách được các cặp đôi chuẩn bị cận thận, trân trọng. Tấm thiệp ghi lời cảm ơn của các cặp đôi là điểm nhấn ấn tượng gửi đến khách mời.

Xem thêm

error: Content is protected !!
0909993928
icons8-exercise-96 chat-active-icon